Intertek (www.intertek.com)
 

Intertek mở rộng thị trường Đông Nam Á tới Myanmar với dịch vụ giám định hàng may mặc

Tháng Bảy 23, 2015

Việt Nam, ngày 23 tháng 7 năm 2015 – Intertek, nhà cung cấp các giải pháp chất lượng hàng đầu cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, đã mở rộng thị trường Đông Nam Á tới Myanmar với việc ra mắt các dịch vụ giám định hàng may mặc tại quốc gia này. Sự mở rộng của Intertek đến Myanmar đã gia tăng phạm vi cung cấp dịch vụ giám định và kiểm nghiệm hàng dệt may trên khắp khu vực Đông Nam Á, bao gồm các nước Campuchia, In-đô-nê-xi-a, Phi-líp-pin, Sing-ga-po, Thái Lan và Việt Nam.

"Trong năm 2014, có thể nhận thấy một sự tăng trưởng rõ rệt đối với ngành công nghiệp may tại Myanmar, mỗi tuần lại có một nhà máy được khai trương. Vì thế, dịch vụ giám định là một nhu cầu thiết yếu cần có để hỗ trợ ngành công nghiệp này, nhất là khi nó sẽ còn tiếp tục phát triển rất xa và rất nhanh," Calvin Yam, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách ngành hàng mềm * toàn cầu của Intertek chia sẻ, "Do ngày càng nhiều các nhà bán lẻ và các thương hiệu lớn tại Bắc Mỹ và châu Âu đang tới tìm nguồn cung ứng từ Myanmar, ngành công nghiệp dệt may của nước này chắc chắn sẽ thu hút đầu tư và tiếp tục tăng trưởng một cách mạnh mẽ, trở thành một khu vực trọng yếu  trong việc mở rộng kinh doanh của tập đoàn Intertek."

Panyos Tohtong, Tổng Giám đốc Intertek Thái Lan nhận xét: "Myanmar thực sự là một mũi nhọn mới cho sự phát triển công nghiệp ở Châu Á và trên toàn thế giới. Intertek mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí địa lý và lĩnh vực chuyên môn, phục vụ các khách hàng từ Thái Lan tới đây đang gia tăng nhanh chóng”

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất may mặc Myanmar, kim ngạch xuất khẩu ngành dệt may của nước này đã tăng gấp đôi chỉ trong ba năm, đạt 1,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2014. Đến nay, ngành công nghiệp này đã sử dụng 200.000 công nhân trong 275 nhà máy may, và là ngành công nghiệp lớn nhất tại Myanmar.

Với khoảng 1.200 giám định viên có chuyên môn cao trên khắp thế giới, Intertek cung cấp trọn vẹn các dịch vụ giám định hàng may mặc xuyên suốt chuỗi cung ứng, từ tiền giám định nguyên liệu thô và các loại vải tại nhà máy, đến giám định hàng thành phẩm và bán thành phẩm trong quá trình sản xuất để xác định các lỗi và khuyết tật và cuối cùng là giám định ngẫu nhiên trước khi xuất hàng nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật được yêu cầu. Hơn thế nữa, Intertek còn làm việc với các nhà bán lẻ, các thương hiệu và các nhà sản xuất vải và hàng may mặc giúp họ đảm bảo sản phẩm của mình phù hợp với các tiêu chuẩn và các quy định có liên quan trong suốt quá trình sản xuất.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với:
Sunida Jarumonphorn - Trưởng phòng Giám định
+ 66-2-837-2999
sunida.jarumonphorn@intertek.com

Liên hệ truyền thông Intertek:
Silvia Febriani
silvia.Febriani@intertek.com