Intertek (www.intertek.com)
 

Intertek mở rộng năng lực kiểm nghiệm giày dép và hóa chất tại Việt Nam

Tháng Chín 01, 2015

Intertek, (Mã số giao dịch tại Thị trường Chứng khoán Luân Đôn: ITRK), là nhà cung cấp các giải pháp chất lượng hàng đầu cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, công bố mở rộng phòng thí nghiệm giày dép tại Việt Nam, hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp sản xuất và xuất khẩu tại quốc gia này.

Việc mở rộng của Intertek được đưa ra vào thời điểm mang tính quyết định: năm tháng đầu năm 2015, công nghiệp sản xuất giày dép của Việt Nam đã tăng trưởng 25% so với cùng kỳ năm trước, theo thông tin từ Bộ Công Thương Việt Nam. Sự mở rộng này đánh dấu một bước lớn trong việc đầu tư nâng cao năng lực và trang thiết bị hiện đại, cùng với sự góp sức của các chuyên gia kỹ thuật chuyên ngành kiểm nghiệm giày dép và hóa học. Mở rộng năng lực đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, giúp xác định những giai đoạn khác nhau trong sản xuất của chuỗi cung ứng, từ các thử nghiệm tuân thủ Đạo luật về Cải thiện An toàn Sản phẩm cho người tiêu dùng  (CPSIA) và Tiêu chuẩn Quốc gia Trung Quốc (GB) tới các chỉ tiêu an toàn giày dép cơ bản và các chỉ tiêu thử nghiệm đánh giá sản phẩm. Thêm vào đó, Intertek Việt Nam có đầy đủ năng lực kiểm nghiệm toàn bộ các hóa chất nằm trong danh sách các chất có nguy cơ cao (SVHC) ban hành bởi luật về Đăng ký, Đánh giá, Cấp phép và Hạn chế Hóa chất (REACH), cũng như các hóa chất thông thường khác có thể tìm thấy trong vô số các sản phẩm tiêu dùng bao gồm cả da và giày dép.

Theo ông Michael Fok, Phó Chủ tịch tập đoàn Intertek phụ trách *ngành hàng mềm của khu vực Đông Nam Á, “Intertek không ngừng tìm kiếm cơ hội hỗ trợ sự phát triển của khách hàng. Việc mở rộng này không chỉ là một bổ sung thêm vào dịch vụ cung cấp toàn cầu của chúng tôi, mục tiêu chính là hỗ trợ khách hàng trong sản xuất, bán lẻ và trong tất cả các lĩnh vực khác có khả năng tiếp cận nhiều hơn tới các giải pháp tin cậy và nhanh chóng, dù họ ở bất kỳ nơi nào.

Ông Thanh Nguyễn, Tổng Giám đốc của Intertek Việt Nam nói thêm, “Việc mở rộng phòng thí nghiệm này đã đánh dấu vị trí của Intertek là một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tới các khách hàng trên khắp Việt Nam và khu vực. Với đầy đủ năng lực thử nghiệm tại chỗ, Intertek có thể giải quyết được nhiều hơn các yêu cầu phức tạp từ các khách hàng trong nước và trong khu vực”.

Intertek cung cấp các dịch vụ thử nghiệm về giày dép và hóa học trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về các giải pháp cho giày dép, vui lòng truy cập: http://www.intertek.com/footwear/