Chứng nhận các hệ thống quản lý

Với trình độ chuyên môn cao cùng tầm nhìn xa trông rộng, chúng tôi đánh giá và chứng nhận các hệ thống quản lý theo các chuẩn mực quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cạnh tranh trên thị trường hiện nay đang diễn ra hết sức khốc liệt. Để chiếm được niềm tin của khách hàng, các nhà sản xuất và phân phối không những cần cung cấp được những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, giá phù hợp mà còn phải đảm bảo xây dựng hình ảnh của công ty về một môi trường làm việc an toàn với quy trình thân thiện môi trường. Nếu cơ cấu tổ chức công ty của bạn không tốt hoặc qui trình làm việc không hiệu quả, điều này có thể hủy hoại thương hiệu của bạn. Sản phẩm hoặc dịch vụ không đạt chất lượng có thể là nguyên nhân cho việc kinh doanh suy yếu hoặc thất bại. Điều đó cho thấy việc áp dụng và chứng nhận các hệ thống quản lý theo các chuẩn mực Quốc tế chính là giải pháp cho thành công của các doanh nghiệp.

Từ năm 1992, Intertek đã đánh giá và cấp hàng ngàn chứng chỉ theo các tiêu chuẩn Quốc tế ISO. Uy tín, kinh nghiệm cùng với kiến thức trong nhiều lĩnh vực và khả năng truyền đạt đã đem lại lợi thế cho chúng tôi khi cung cấp các chứng nhận Quốc tế cho khách hàng.

Khi nói đến việc tạo ra giá trị cho chứng nhận ISO, Intertek là một trong những nhà hoạch định chiến lược hàng đầu. Intertek luôn nhìn xa hơn bước “đánh giá chứng nhận”. Chúng tôi còn tạo cho khách hàng niềm tin cũng như xây dựng một mối quan hệ như với một đối tác kinh doanh trong suốt quá trình chứng nhận. Từ việc chia sẻ những hoạt động thực tế cũng như những yêu cầu của các ngành công nghiệp mới đến đánh giá hiệu quả mục tiêu  chất lượng, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp những kết quả phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp và lợi ích của tổ chức.

Các tiêu chuẩn chứng nhận Intertek đang cung cấp tại Việt nam:

  • ISO 9001:2008 – Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng QMS
  • ISO 14001:2004 – Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường EMS
  • TS/ISO 16949 – Chứng nhận hệ thống quản lý cho các nhà sản xuất và cung cấp linh kiện ngành công nghiệp ôtô
  • OHSAS 18001:2007 – Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp OHSAS
  • Chứng nhận tích hợp các Hệ thống quản lý

 

Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
 

Bạn cần được hỗ trợ?

+84 28 7305 1088
VN:
+84 28 7305 1088