Intertek Việt Nam tổ chức hội thảo về nội dung Làm thế nào để tuân thủ các yêu cầu về đào tạo trong các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội

Tháng Năm 10, 2018

Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, Intertek Việt Nam, Bộ phận Đảm Bảo Kinh Doanh (Business Assurance) và Phòng Dịch Vụ Đào tạo (Training Service) đã khởi động đầu năm 2018 bởi sự kiện Hội thảo - bàn tròn với nội dung “Làm thế nào để tuân thủ các yêu cầu về đào tạo trong các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội – Nội dung yêu cầu và thách thức”.

Buổi hội thảo được tổ chức tại hai khu vực:

Thủ đô Hà Nội  

  • Thời gian: ngày 23/2/2018
  •  Địa điểm: tại khách sạn Crowne Plaza, số 36 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm  

Thành phố Hồ Chí Minh  

  •  Thời gian: ngày 2/3/2018
  •  Địa điểm: tại khách sạn Eastin Grand Hotel, số 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận  

Qua buổi hội thảo, các khách mời tham dự đã biết đến Intertek Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ Thử nghiệm, Giám định, Chứng nhận và Đào tạo hàng đầu cho các đối tác trong nước và quốc tế. Với hệ thống văn phòng và phòng thí nghiệm có vị trí chiến lược trên khắp đất nước, và quy mô hơn 500 chuyên viên, Intertek cung cấp các giải pháp Đảm bảo Chất lượng Toàn diện, cung ứng dịch vụ 24giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần cùng với tiêu chí hàng đầu là lấy khách hàng làm trung tâm. Mạng lưới toàn cầu của Intertek bao gồm hơn 1.000 văn phòng và phòng thí nghiệm với hơn 42.000 nhân viên và chuyên gia tại hơn 100 quốc gia.

Nhân viên Intertek Việt Nam là những chuyên gia trong lĩnh vực Chứng Nhận, Đánh Giá, Đào Tạo, Kiểm Nghiệm, Giám Định hàng đầu cho các ngành Công nghiệp trong nước và quốc tế, như lĩnh vực thực phẩm, giày da, may mặc, ngành hàng cứng, nông thủy hải sản, năng lượng, điện gia dụng v.v…

Qua buổi hội thảo, các khách mời tham dự đã được  tư vấn và hiểu thêm về các hệ thống công nhận và chứng nhận trên thế giới cũng như tại Việt Nam, được tìm hiểu về các chương trình đánh giá như đánh giá năng lực nhà cung cấp, đánh giá chứng nhận các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội, đánh giá chứng nhận các tiêu chuẩn về môi trường. Đồng thời, các dịch vụ đào tạo cũng được giới thiệu tới toàn thể người tham gia hội thảo.

Mỗi cá nhân tham dự hội thảo có cơ hội được đặt câu hỏi, được giải đáp và trao đổi thêm về chuyên môn mà họ đã và đang quan tâm.

Intertek Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đón nhận nhiệt tình của các nhà máy trong ngày hội thảo, họ đã đánh giá cao về chất lượng Nội dung Hội thảo. Hơn thế, các nhà máy đã thể hiện sự quan tâm đến dịch vụ tổng thể Intertek Việt Nam. Minh chứng bằng việc có nhiều nhà máy đã đăng ký sử dụng dịch vụ sau buổi Hội nghị.

Chúng tôi sẽ tổ chức định kì những buổi Hội nghị bàn tròn với nhiều chủ đề khác nhau trong thời gian sắp tới.

 

Mọi thông tin, xin liên hệ: 

Phòng Marketing Intertek Việt Nam 

Số điện thoại: +84 28 6297 1099 (Nội bộ 255)  

Email: web.iao-vnm@intertek.com