Bạn hiểu gì về Acrylamides và các yêu cầu tuân thủ theo quy định của thị trường Châu Âu (EU) 2018

Tháng Năm 18, 2018

Acrylamides là một hóa chất tự nhiên có thể được hình thành trong quá trình nấu ăn ở nhiệt độ cao như chiên, rang và nướng. Hóa chất này được tìm thấy với số lượng thấp chủ yếu trong thực phẩm dựa trên thực vật như khoai tây, ngũ cốc và cà phê. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đun sôi và hấp sẽ không hình thành Acrylamides.

Do các nghiên cứu gần đây, việc tiêu thụ Acrylamides gây tác động tiêu cực đến sức khỏe, Acrylamides đã trở thành một chủ đề liên quan và EU đã ban hành một đạo luật về Acrylamides cho các doanh nghiệp thực phẩm.

Kể từ tháng 4 năm 2018, các doanh nghiệp thực phẩm sẽ được yêu cầu quản lý các mức Acrylamides trong hệ thống an toàn thực phẩm theo luật mới của EU.

Tại sao bạn nên tham dự Hội thảo trực tuyến chúng tôi về Acrylamides và Quy định EU 2018

  • Để có được sự hiểu biết về Acrylamides trong các sản phẩm của bạn
  • Để tìm hiểu thêm về Quy định EU năm 2018 về Acrylamides
  • Để hiểu cách lập kế hoạch phù hợp với quy định mới 

Bạn nên tham dự Hội thảo này nếu: 

  • Bạn là người quản lý kỹ thuật
  • Bạn chịu trách nhiệm quản lý chất lượng
  • Bạn muốn hiểu quy định của EU năm 2018 về Acrylamides sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào 

Hội thảo được trình bày bởi John Searle, Giám đốc Kỹ thuật và Chất lượng toàn cầu của Intertek về Dịch vụ Thực phẩm.

John là Giám đốc Chất lượng và Kỹ thuật Toàn cầu về các dịch vụ thực phẩm của Intertek. Ông tư vấn và hỗ trợ các phòng thí nghiệm kiểm tra thực phẩm của Intertek về phát triển kỹ thuật, các hoạt động và chất lượng. Điều này giúp đảm bảo rằng dịch vụ về thực phẩm Intertek duy trì một tiêu chuẩn cao nhất quán về việc cung cấp dịch vụ trên mạng lưới toàn cầu. Kể từ khi tốt nghiệp Đại học, John đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và tư vấn các vấn đề về thực phẩm cho một số chính quyền địa phương ở Anh Quốc với tư cách là nhà phân tích công cộng và nhà cố vấn khoa học cũng như quản lý các phòng thí nghiệm trong các doanh nghiệp thương mại.

Vui lòng tham khảo thêm các quy định của EU về Acrylamide trong thực phẩm tại website của Cơ Quan Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Anh Quốc  (UK Food Standards Agency website)

Để đăng ký Hội thảo trực tuyến, vui lòng nhấn vào đường link bên dưới:

Thứ 4, ngày 30 tháng 05 năm 2018

Thời gian vào 8:30AM GTM (tương đương 14:30PM GMT+7)