Dịch vụ Tư vấn hỗ trợ Ngành Công Nghiệp Thương mại Quốc tế khi Nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ

Tháng Ba 16, 2021

Nhập khẩu sản phẩm vào Hoa Kỳ có thể gặp nhiều khó khăn do các Luật và Quy định phức tạp được thiết lập bởi nhiều Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ và Cơ quan Quản lý Liên bang Hoa Kỳ có thể làm chậm trễ việc thông quan lô hàng của bạn và đưa hàng hóa ra thị trường.

Trước khi nhập khẩu sang Hoa Kỳ, các chuyên gia Hải quan và Thương mại của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kế hoạch Đánh giá trước sự phù hợp để sản phẩm của bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh về thời gian và chi phí.

Intertek, một Công ty kiểm định và thử nghiệm nổi tiếng thế giới, lợi ích từ kinh nghiệm đa dạng cho việc cung cấp Dịch vụ Hải quan và Thương mại. Việc Đánh giá được thực hiện bởi các chuyên gia luật hải quan được chứng nhận của Hoa Kỳ dựa trên quy trình giám định/ quy trình xác thực nhà sản xuất và sẽ dựa vào Luật và Quy định cụ thể của Cơ quan Liên bang Hoa Kỳ.

Dịc vụ Hải quan và Thương mại Intertek cung cấp sự đảm bảo chất lượng mà ngành Thương mại cần khi nhập khẩu sản phẩm vào Thị trường Hoa Kỳ.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng tải thông tin của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số +84 28 6297 1198 hoặc gửi email tới info.vietnam.gs@intertek.com