Intertek (www.intertek.com)

Chứng chỉ Công nhận

Chứng chỉ Công nhận

 

Gửi email

Điện thoại

+84 28 6297 1099
 
 

Dịch vụ Giám định và Kiểm nghiệm hàng Phân bón

Dịch vụ giám định và kiểm nghiệm hàng phân bón.

Intertek có năng lực cung ứng dịch vụ giám định và kiểm nghiệm mặt hàng phân bón bao gồm lấy mẫu, kiểm tra chất lượng tại phòng thí nghiệm và kiểm tra số lượng. Dịch vụ giám định số lượng và chất lượng phân bón toàn cầu gồm phân bón dạng xá và lỏng.

Danh mục các mặt hàng phân bón được giám định và kiểm nghiệm:

  • Urea 
  • DAP, MAP
  • TSP dạng hạt
  • Potash, Sulphur
  • Phân bón hòa tan
  • Anhydrous Ammonia 
  • NPKs 
  • Nguyên liệu thô và nguyên liệu cấp cho nhà máy để chế biến phân bón 

Dịch vụ giám định số lượng và chất lượng phân bón của Intertek giúp bảo vệ và củng cố danh tiếng của khách hàng và sản phẩm của họ với độ bao phủ toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế đáp ứng được tiêu chuẩn của người mua và người bán trên toàn cầu. Giám định viên của Intertek cung cấp báo cáo tức thời qua hệ thống máy tính được kết nối với khách hàng. Giấy chứng nhận của Intertek được công nhận theo tiêu chuẩn phân bón thương mại toàn cầu và được chấp nhận trên thị trường là một bằng chứng xác thực về số lượng và chất lượng.

 

Hình ảnh minh họa của phân bón trên boong tàu, trong kho hoặc trên sà lan được gởi tới khách hàng trong vòng vài phút. Khách hàng của Intertek có thể thấy được chính xác tình hình hàng hóa đang diễn ra và cho phép họ có quyết định kịp thời dựa trên hình ảnh được ghi nhận lại. Giám định viên của Intertek kiểm tra tình trạng nguyên vẹn của nắp hầm hàng bằng ULD, máy dò sóng siêu âm. Tiến trình này cho phép Intertek kiểm tra được liệu nắp hầm hàng có chịu được tình trạng khắc nghiệt trong quá trình chuyên chở bằng đường biển. Phòng kiểm nghiệm mặt hàng phân bón của Intertek có khả năng kiểm tra đầy đủ các chỉ tiêu của phân bón với phân tích viên được đào tạo tốt và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Giám định hàng xá
Giám định Nông sản và hàng hóa
Dịch vụ hàng Nông sản A-Z
Dịch vụ giám định hàng hóa

để xem Intertek có thể giúp gì được cho tổ chức của bạn Dịch vụ Giám định và Kiểm nghiệm hàng Phân bón.