Intertek (www.intertek.com)
 

Gửi email

Điện thoại

+84 28 6297 1099
 
 

Dịch vụ Giám định tại thị trường Bangladesh

Intertek Bangladesh cung cấp dịch vụ giám định và tư vấn giúp cho hàng hóa được kiểm định cả về mặt số lượng và chất lượng, kiểm tra dây chuyền sản xuất trong suốt quá trình sản xuất, ngoài ra Intertek Bangladesh còn cung cấp dịch vụ kiểm trước khi chất xếp hàng hóa và đưa ra những giải pháp cải tiến phù hợp.

Dịch vụ giám định và tư vấn của Intertek Bangladesh đảm bảo cho khách hàng nắm vững được những thông tin và thủ tục khách hàng cần trong quá trình kinh doanh. Intertek cũng góp phần hỗ trợ cho các công ty xuất khẩu tới thị trường Bangladesh vì chính phủ nước này đã chỉ định và bắt buộc tất cả các mặt hàng xuất vào Bangladesh phải được giám định trước xuất, ngoại trừ một số mặt hàng nằm trong danh sách được miễn hoặc bị cấm.

Dù bạn kinh doanh trong bất cứ loại hình công nghiệp nào, Intertek Bangladesh cũng có thể cung cấp dịch vụ giám định để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bạn. Dịch vụ giám định của Intertek chúng tôi bảo vệ cho sản phẩm của bạn tránh được việc không đảm bảo chất lượng, giúp cho sản phẩm của bạn đáp ứng đúng yêu cầu giám định và đạt được chứng nhận, góp phần cho quá trình đăng ký thư tín dụng được thực hiện thuận lợi nhất và sẽ được các công ty bảm hiểm đền bù tổn thất. Cho dù bạn, khách hàng và nhà cung cấp của bạn ở bất cứ đâu, hệ thống Intertek toàn cầu của chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ và đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Dịch vụ cho nhà xuất khẩu và nhập khẩu của thị trường Bangladesh:

Bạn là nhà xuất khẩu hay nhập khẩu vào thị trường Bangladesh? Cho dù bạn là nhà xuất khẩu hay nhập khẩu, dịch vụ  chúng tôi cung cấp cũng sẽ đảm bảo và hỗ trợ bạn trong việc xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa của bạn trên toàn thế giới, và đảm bảo cho hàng hóa của bạn đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và các tiêu chuẩn mà chính phủ nước đó đề ra. Sản phẩm của bạn sẽ đạt chất lượng đúng như khách hàng mong đợi và do đó giữ vững danh hiệu cũng như danh tiếng của bạn, và quan trọng hơn nữa là giúp cho việc xuất hàng không bị thiếu hay chậm trễ. Là thứ ba độc lập cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm và kiểm định, Intertek có thể thực hiện hàng loạt dịch vụ giám đinh khác nhau tại hiện trường với rủi ro thấp nhất.

Dịch vụ Intertek Bangladesh cung cấp hỗ trợ cho kinh doanh quốc tế bao gồm:

 

 • Q&Q ( Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa bằng mắt thường)
 • Kiểm soát hư hại và tổn thất
 • Giám định theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế
 • Chứng nhận và giám định nhãn mác
 • Giám định quá trình đóng gói, ký nhãn hiệu hàng hóa, v.v.
 • Giám định xuất xứ
 • Giám định hàng hóa cho tổ chức viện trợ
 • Giám định mã hải quan HS
 • Giám định thông số kỹ thuật về chất lượng và số lượng hàng hóa theo hợp đồng dựa trên Đơn mua hàng và Thư tín dụng
 • Giám định hàng hóa điện tử
 • Giám định hàng hóa nông sản tại Bangladesh

Dịch vụ giám định container tại Bangladesh:

Được phát triển để cung cấp cho khách hàng có yêu cầu bảm đảm chất lượng hàng hóa của họ trong quá trình chất và dỡ hàng hóa, đội ngũ Intertek chúng tôi luôn chắc chắn rằng hàng hóa của bạn đều đáp ứng 1 cách tốt nhất về chất lượng và các yêu cầu về an toàn. Dịch vụ giám định container của Intertek Bangladesh chứng nhận một cách tốt nhất khả năng đi biển của container, giúp bạn tự tin rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến và trong điều kiện tốt nhất.

Dịch vụ giám định hàng hóa tại Bangladesh:

Intertek chúng tôi đảm bảo 1 cách chắc chắn rằng hàng hóa của bạn sẽ được nhận 1 cách đầy đủ và chính xác nhất

 • IPC (kiểm tra sản xuất ban đầu)

để xem Intertek có thể giúp gì được cho tổ chức của bạn Dịch vụ Giám định tại thị trường Bangladesh.