Dịch vụ hàng Nông sản

Dịch vụ giám định hàng Nông sản.

Dịch vụ hàng Nông sản cung cấp dịch vụ giám định cho những đơn hàng có giá trị cao bao gồm hàng Nông sản rời dạng lỏng và khô. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp đảm bảo rằng Quý Công ty được cung cấp dịch vụ theo chu trình khép kín giúp giảm thiểu rủi ro thương mại. 

Chứng thư chất lượng của chúng tôi có uy tín và được chấp nhận trên toàn cầu bởi các tổ chức có uy tín như tổ chức thương mại toàn cầu, trung tâm tài chính, tổ chức viện trợ thực phẩm quốc tế và các tổ chức chính phủ khác. Intertek là đối tác thương mại toàn cầu đáng tin cậy của khách hàng trong việc đánh giá chứng nhận độc lập hàng hóa.

Dịch vụ giám định hàng hóa Nông sản của Intertek được cung cấp trên toàn cầu và tuân thủ chặt chẽ với các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm ISO, GOST, TQSA, USDA, FDA, FOSFA, GAFTA, IFT, AOCS và SAL.

Intertek có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định, lấy mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế, kiểm nghiệm, kiểm tra trọng lượng và chất lượng hàng hóa. Intertek là thành viên của IFIA.

Giám định hàng hóa:

Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
 

Bạn cần được hỗ trợ?

+84 28 7305 1088
VN:
+84 28 7305 1088