Dịch vụ đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn thực phẩm BRC - Food

An toàn thưc phẩm có tầm quan trọng hết sức đặc biệt. Vì vậy, nhu cầu chứng nhận theo Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm phiên bản 6 hiện nay đang tăng cao.

Các trường hợp ngộ độc thực phẩm và thực phẩm nhiễm bẩn đã gây ra các vụ thu hồi các sản phẩm và thậm chí 1 số trường hợp đã dẫn đến tử vong của người tiêu dùng. Nếu bạn không hiểu rõ, áp dụng và tuân thủ các yêu cầu của Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC đối với Thực phẩm – phiên bản 6 thì không những chất lượng sản phẩm bị rủi ro mà ngay cả thương hiệu và uy tín của công ty của bạn cũng đứng trước các nguy cơ.

Tiêu chuẩn BRC là một tiêu chuẩn được quốc tế thừa nhận áp dụng cho các nhà sản xuất thực phẩm với mục đích trợ giúp các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm an toàn và chất lượng. Thực hiện theo tiêu chuẩn này, bạn sẽ thiết lập một hệ thống được công nhận để tránh việc thu hồi sản phẩm, kế hợp với một số yêu tố cần thiết để khẳng định “Trách nhiệm đạo đức” được đảm bảo và khi đó công ty của bạn sẽ được đăng ký trên cơ sở dữ liệu được nhiều tập đoàn bán lẻ toàn cầu sử dụng để đánh giá, lựa chọn các nhà cung cấp. Intertek là một tổ chức chứng nhận được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Anh quốc UKAS cho tất cả các hoạt động cung cấp dịch vụ đánh giá BRC An toàn Thực phẩm – phiên bản 6.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo được BRC công nhận bao gồm:

  • Đào tạo đánh giá viên bên thứ 3
  • Triển khai áp dụng Tiêu chuẩn Thực phẩm BRC- Food tại nhà máy
  • Nâng cấp/ Cập nhật hệ thống quản lý An toàn thực phẩm từ phiên bản 5 lên phiên bản 6

Với sự trợ giúp của chúng tôi, công ty của bạn sẽ được chứng nhận và công nhận rộng rãi về Chất lượng, An toàn và Hợp pháp của sản phẩm thực phẩm. Intertek được công nhận cho lĩnh vực đánh giá chứng nhận theo tiêu chuẩn BRC An toàn thực phẩm (BRC Global Standard for Food Safety), tiêu chuẩn BRC cho hàng tiêu dùng (Consumer Products) và tiêu chuẩn BRC cho Bao bì (BRC IoP Packaging Standard).

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chứng nhận và kiểm nghiệm phân tích chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu thay đổi không ngừng của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp đánh giá thực phẩm trọn gói trong chuỗi cung cấp để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
 

Bạn cần được hỗ trợ?

+84 28 7305 1088
VN:
+84 28 7305 1088