Chứng nhận S Mark

Intertek cung cấp độc quyền chứng nhận S Mark. Các sản phẩm có được chứng nhận S Mark tuân thủ đầy đủ các quy định của Châu Âu về an toàn điện.

Các thiết bị điện muốn được bán vào thị trường Châu Âu phải có chứng nhận CE. Những sản phẩm có chứng nhận S Mark (chứng nhận tự nguyện) cũng phản ánh một điều rằng những sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn của ủy ban Châu Âu. Một khi được chứng nhận S Mark, sản phẩm cũng được bán trên toàn Châu Âu, bởi vì S Mark là cơ sở của chứng nhận CE.

Khi các thiết bị điện, điện tử được chứng nhận bởi S Mark, nghĩa là những sản phẩm này vượt qua các yêu cầu về an toàn mà ủy ban Châu Âu quy định như: chống bị điện giật, chống cháy nổ, chống bị tổn thương về cơ khí đối với con người, chống các sóng bức xạ và không gây tác hại cho môi trường.

Tầm quan trọng của S Mark: 

Đối với khách hàng, S Mark là chứng nhận về an toàn cho thiết bị. Đối với nhà chế tạo và bán lẻ: S Mark là một sự đảm bảo rằng danh tiếng và thương hiệu của họ không bị ảnh hưởng do sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt và khi sử dụng thì rất an toàn.

Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
 

Bạn cần được hỗ trợ?

+84 28 7305 1088
VN:
+84 28 7305 1088