Thử nghiệm đồ chơi

Những yêu cầu về thử nghiệm đồ chơi ngày càng trở nên khắt khe hơn

Rất nhiều quốc gia đã xây dựng những tiêu chuẩn an toàn riêng của mình, như là CPSIA, GB, và Tiêu chuẩn đồ chơi Châu Âu. Các công ty phải đảm bảo sản phẩm của họ phải tuân thủ với những tiêu chuẩn này trước khi có thể bán sản phẩm ra thị trường. Các nhà sản xuất đều phải chịu trách nhiệm về những sự cố hoặc tai nạn chết người xảy ra do lỗi thiết kế, sử dụng nguyên vật liệu không thích hợp, và sản xuất kém chất lượng.

Với vị trí là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thử nghiệm cho ngành hàng đồ chơi, Intertek có thể giúp bảo vệ các khách hàng của mình, cung câp việc thử nghiệm và đánh giá an toàn sản phẩm, với một loạt các dịch vụ đảm bảo chất lượng sản phẩm, bao gồm:

Thử nghiệm CPSIA (Luật cải tiến an toàn sản phẩm cho người tiêu dùng)

iComplyTM

Thử nghiệm sản phẩm cho thiếu niên

Thử nghiệm quy định về đồ chơi Châu Âu

Thử nghiệm GB

Đánh giá thiết kế

Nghiên cứu mẫu thử

Phân tích quy cách sản phẩm ban đầu

Đánh giá sản phẩm và thiết kế

Thử nghiệm an toàn

Thử nghiệm tính khả thi

Thử nghiệm độ bền, tính năng và vòng đời

Kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu

Dịch vụ đánh giá và quản lý rủi ro

Giám định

Đánh giá nhà máy

Giám định trước khi sản xuất

Giám định trong quá trình sản xuất

Giám định ngẫu nhiên hàng thành phẩm

Giám sát xuất hàng

Hơn nữa, Intertek đã tạo ra chương trình "Tìm nhà máy của tôi", một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất về các nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng, để tìm kiếm những nhà cung cấp các sản phẩm đồ chơi mới, cũng như để xác minh những thông tin của các nhà cung cấp hiện thời. Ngoài những giải pháp thử nghiệm đồ chơi đã nêu trên, Intertek cũng cung cấp những dịch vụ hoàn chỉnh cho từng loại hoá chất có trong sản phẩm của bạn, bao gồm đánh giá mức độ độc hại, chứng nhận hoá chất và các giải pháp đảm bảo chất lượng.

Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
 

Bạn cần được hỗ trợ?

+84 28 7305 1088
VN:
+84 28 7305 1088