Thử nghiệm Hàng tiêu dùng

Intertek giúp các nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà bán lẻ thử nghiệm hàng hóa tiêu dùng đảm bảo chất lượng hàng hóa đạt tiêu chuẩn theo các nhãn hàng, tuân thủ luật lệ các nước sở tại.

Được thành lập từ năm 2006, phòng thử nghiệm Intertek Việt nam, bắt đầu với phòng thử nghiệm dệt may, sau đó phát triển thêm phòng thử nghiệm nến, đồ chơi, ngành hàng cứng. Với đội ngũ nhân viên tiên tiến, thiết bị thử nghiệm hiện đại, phong các làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sát cánh cùng người tiêu dùng và nhà sản xuất để giảm thiểu nguy cơ rủi ro, bảo vệ lợi ích khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ thử nghiệm cho các loại hàng hóa tiêu dùng bao gồm:

Phòng thử nghiệm Intertek Việt nam được văn phòng công nhận chất lượng Việt nam (VILAS) công nhận có năng lực thử nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế như tiêu chuẩn châu Âu (EN), tiểu chuẩn GB của hiệp hội tiêu chuẩn Trung Quốc (SAC), tiêu chuẩn quốc tế ISO,và IEC, tiêu chuẩn của hiệp hội hóa màu Mỹ (AATCC), tiêu chuẩn quốc tế ASTM, tiêu chuẩn luật lệ của hiệp hội an toàn sản phẩm người tiêu dùng Mỹ (CPSC) , trong đó có luật an toàn hàng tiêu dùng cho trẻ em dưới CPSIA.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp huấn luyện kỹ thuật, tư vấn khách hàng, tổ chức hội thảo cho các khách hàng để cập nhât các thông tin mới nhất về các luật lệ mới nhất áp dụng cho hàng hóa ở các nước để giúp khách hàng có thêm kiến thức cơ bản về quy trình thử nghiệm, quy định nhãn hàng hóa, các chất cấm và hạn chế sử dụng trên sản phẩm. Qua đó chúng tôi giúp khách hàng điều chỉnh được quy trình kiểm tra chất lượng, theo dõi và cải tiến quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Với phòng thử nghiệm Intertek Việt nam, các nhà cung cấp, các khách hàng, các nhà bán lẻ, các nhãn hiệu trên khắp thế giới đặc biệt ở Việt Nam, Campuchia, Lào và các nước ASEAN có thể yên tâm có thêm một đối tác tin tưởng cung cấp dịch vụ thử nghiệm tại chỗ với chi phí rẻ, dịch vụ nhanh, kết quả chính xác.

Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
 

Bạn cần được hỗ trợ?

+84 28 7305 1088
VN:
+84 28 7305 1088