CHƯƠNG TRÌNH GIÁM ĐỊNH TẠI CẢNG ĐẾN CỦA KEBS ĐỔI VỚI CÁC LÔ HÀNG ĐẾN KENYA

Tháng Sáu 27, 2022

 Trong thời gian chờ triển khai hợp đồng PVOC mới của Kenya, tất cả các lô hàng đến Kenya mà không có giấy chứng nhận sự phù hợp (CoC) sẽ được chỉ định tiến hành giám định tại cảng đến bởi Cục tiêu chuẩn Kenya (KEBS).

 

KEBS cũng sẽ thực hiện lấy và kiểm mẫu sản phẩm của lô hàng nếu nhà nhập khẩu không thể cung cấp các báo cáo kiểm tra đáng tin các sản phẩm lô hàng.

 

KEBS đã tuyên bố rằng các nhà xuất khẩu/ các nhà nhập khẩu được khuyến khích kiểm tra mẫu tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 17025 để xác nhận tuân thủ các yêu cầu của các tiêu chuẩn Kenya liên quan. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan nhanh hơn tại cảng đến.

 

Các nhà xuất khẩu sang Kenya có thể liên hệ các văn phòng Intertek gần nhất của bạn, chúng tôi có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc thử nghiệm sản phẩm của bạn tại phòng thí nghiệm được công nhận theo các tiêu chuẩn hiện hành của Kenya. Các nhà xuất khẩu sẽ chịu trách nhiệm cho việc truy xuất nguồn gốc của sản phẩm đã được vận chuyển trong trường hợp họ được cơ quan chức năng Kenya yêu cầu thực hiện khi lô hàng đến cảng/ hải quan Kenya.

 

Intertek có thể hỗ trợ bạn cấp giấy chứng nhận cho lô hàng đến nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Phi bao gồm Tanzania, Uganda, Cameroon, Gabon, Ghana, Bờ Biển Ngà và Ma-rốc cũng như là các điểm đến khác tại khu vực Trung Đông. Intertek của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và tổ chức của bạn tìm hiểu các quy định mới nhất về tiếp cận thị trường.

 

Để biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi.

Government & Trade Services

Email: info.vietnam.gs@intertek.com

Phone:   +84 28 7305 1088

    

Giải pháp Intertek: Giúp bạn đáp ứng các yêu cầu Tiêu chuẩn và quy định tiếp cận thị trường

 

  • Intertek là công ty toàn cầu hàng đầu về đảm bảo chất lượng toàn diện.
  • Intertek là những người tiên phong trong các chương trình đánh giá sự phù hợp đã được giới thiệu đầu tiên hơn 25 năm trước.
  • Intertek tiếp tục được ủy quyền cấp giấy chứng nhận sự phù hợp bắt buộc cho các hàng hóa xuất khẩu sang các nước Trung Đông và Châu Phi.
  • Intertek có mạng lưới hơn 1,000 phòng thí nghiệm và văn phòng, hơn 43,800 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.