Intertek (www.intertek.com)
 

Gửi email

Điện thoại

+84 28 6297 1099
 
 

Dịch vụ Khử trùng

Intertek Việt Nam có khả năng cung cấp dịch vụ khử trùng cho các mặt hàng nông sản như gạo, sắn, cà phê, các loại đậu, hạt điều, thức ăn gia súc, lúa mì, các mặt hàng gỗ nguyên liệu, pallet gỗ, bao bì, thùng carton không tráng màng PE, hàng mây tre lá, thủ công mỹ nghệ, và các mặt hàng khác.

 Với đội ngũ chuyên viên khử trùng nhiều kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức chuyên môn một cách bài bản, Intertek Việt Nam tự hào cung cấp dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu khử trùng của khách hàng một cách cao nhất. Nhờ vậy, chất lượng hàng hóa của Việt Nam được đảm bảo và tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Hai loại thuốc khử trùng thường được sử dụng gồm Methyl Bromide (CH3Br) and Phosphine (PH3).
Tùy theo từng đơn hàng và từng thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại thuốc phù hợp để bảo vệ hàng hóa của Quý Khách hàng một cách an toàn nhất, nhằm giảm thiểu rủi ro thương mại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ Khử trùng bao gồm:
Khử trùng kho:
Để bảo quản hàng hóa trong kho, Intertek cung cấp dịch vụ khử trùng hàng hóa trong kho bằng cách:

  • Trùm bạt khử trùng cây hàng đối với hàng đóng bao, xá.
  • Khử trùng hàng xá chứa trong silo.

Khử trùng tàu:
Intertek cung cấp tất cả các công việc liên quan đến khử trùng hàng hóa xuất nhập khẩu trên tàu với một số dịch vụ như sau:

  • Khử trùng tàu rỗng
  • Khử trùng hàng xá
  • Khử trùng sà lan
  • Khử trùng tại vị trí neo chờ thông thoáng nghiệm thu
  • Khử trùng tàu chạy ngay

Khử trùng Container:
Với mạng lưới trải rộng tất cả các cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp ở tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Mỹ Thới, v.v, Intertek cung cấp dịch vụ khử trùng nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất với các sản phẩm Nông sản đóng bao và xá, hàng mây tre lá, thủ công mỹ nghệ đóng trong container.

Khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15
Tiêu chuẩn ISPM 15 quy định các biện pháp kiểm dịch thực vật nhằm giảm nguy cơ xâm nhập hoặc lây lan các dịch hại kiểm dịch thực vật thông qua các vật liệu đóng gói, chèn lót bằng gỗ tùng hoặc các loại gỗ thô khác được dùng trong giao thương quốc tế.
Đối với những lô hàng xuất khẩu có sử dụng chèn lót bằng pallet gỗ, các pallet chèn lót này sẽ được Intertek tiến hành khử trùng bằng Methyl Bromide và được đóng dấu xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quy định của Cục Bảo vệ Thực vật Việt Nam cấp cho Intertek với số: VN-021.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chèn lót container và chống ẩm giúp bảo vệ hàng hóa trong container trong quá trình chuyên chở.
Với sản phẩm chống ẩm uy tín và chất lượng cao nhập khẩu từ Indonesia, Singapore, Korea, v.v, Intertek có khả năng cung cấp sản phẩm chống ẩm đa dạng và phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.
Tùy theo từng đơn hàng và từng thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại thuốc, dán giấy, chống ẩm phù hợp để bảo vệ hàng hóa của Quý Khách hàng một cách an toàn nhất nhằm giảm thiếu rủi ro thương mại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

để xem Intertek có thể giúp gì được cho tổ chức của bạn Dịch vụ Khử trùng.