Thử nghiệm

Intertek cung cấp dịch vụ thử nghiệm độc lập, hiệu quả, và mang lại lợi nhuận giúp khách hàng tiếp cận thị trường và giảm rủi ro trong kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thử nghiệm, chúng tôi mang đến dịch vụ thử nghiệm độc lập, hiệu quả và đem lại lợi nhuận nhằm rút ngắn thời gian xâm nhập thị trường, giảm thiểu rủi ro, và nâng cao giá trị sản phẩm.

Chúng tôi chuyên về xử lý sự cố, kiểm soát an toàn chất lượng, nghiên cứu và phát triển, thiết kế và đánh giá, thử nghiệm xác nhận mẫu, và kiểm nghiệm chuẩn mực của sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thử nghiệm toàn diện cho những ngành hàng:

Tuân thủ theo quy định ngành và chính phủ, mỗi ngày chúng tôi phân tích hàng ngàn nguyên vật liệu và sản phẩm của nhiều khách hàng khác nhau trên toàn thế giới. Các nhà khoa học, nhà hóa học, kỹ sư, kỹ thuật viên tại Intertek là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp, được trang bị hệ thống máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng đầu để cung cấp các dịch vụ nghiên cứu phân tích và thử nghiệm về chất lượng, sản phẩm, nguyên vật liệu. Thử nghiệm có thể được thực hiện trên sản phảm, dây chuyền sản xuất, nguyên mẫu tại phòng thử nghiệm Intertek, tại hiện trường hay tại cơ sở sản xuất của khách hàng.

Dựa trên sự phát triển cập nhật không ngừng của những quy định của quốc tế và địa phương đối với chất lượng và an toàn sản phẩm, Intertek có thể giúp khách hàng xác định nơi có mối nguy tiềm ẩn, nơi cần thực hiện hành động khắc phục, và nơi được yêu cầu tiếp tục giám sát trong chuỗi cung ứng nhằm đạt được sự tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn chất lượng và quy trình hoạt động.

Intertek đáp ứng tất cả các nhu cầu thử nghiệm trên toàn cầu của khách hàng.

Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
 

Bạn cần được hỗ trợ?

+84 28 7305 1088
VN:
+84 28 7305 1088