Hàng dệt may, Quần áo và Giày dép

Các giải pháp phù hợp của Intertek cho phép các nhà bán lẻ, thương hiệu và nhà sản xuất sản phẩm dệt, quần áo và hàng dệt gia dụng đảm bảo độ chính xác, chất lượng và hiệu suất của sản phẩm của họ, giúp tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường.

Intertek thực hiện thử nghiệm hàng dệt trên các mặt hàng từ mẫu vải đến thành phẩm, bao gồm quần áo bảo hộ, quần áo năng động, quần áo cho trẻ em và người lớn (bộ đồ ngủ, áo len, quần jean, áo khoác ngoài), phụ kiện thời trang (khăn quàng cổ, thắt lưng), đồ nội thất mềm trong nhà (giường, rèm cửa). , vải bọc) và hàng dệt y tế. Chúng tôi giúp khách hàng vượt xa các yêu cầu quy định để đáp ứng nhất quán nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng cao, giảm thiểu rủi ro danh tiếng, giảm tác động đến môi trường và bảo vệ lợi ích của các nhà bán lẻ, thương hiệu, nhà sản xuất dệt may và sự an toàn của người tiêu dùng.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm tra hàng dệt may theo Giới hạn chất lượng chấp nhận (AQL), trước, trong và sau sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách xác định các khuyết tật và sai lệch, kiểm tra tay nghề, xác minh các đặc tính an toàn và giấy tờ bốc hàng. Ngoài ra, dịch vụ chứng nhận hàng dệt may của Intertek giúp các nhà bán lẻ thể hiện sự thẩm định thông qua chứng nhận nhà cung cấp.

 

Intertek cũng hỗ trợ khách hàng dệt may thông qua các dịch vụ kiểm tra dệt may của chúng tôi để đánh giá các cơ sở sản xuất. Kiểm toán hàng dệt may là một bước không thể thiếu để xác minh danh mục đầu tư và năng lực của nhà sản xuất, việc tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định.

 

Các dịch vụ trong ngành dệt may của Intertek giúp các nhà bán lẻ, thương hiệu và nhà sản xuất nâng cao chất lượng và an toàn đồng thời đảm bảo niềm tin của người tiêu dùng và lòng trung thành với thương hiệu.

 

Ngoài việc thử nghiệm cho Dệt may & May mặc, Intertek còn giúp khách hàng xây dựng, duy trì và bảo vệ thương hiệu của họ thông qua các dịch vụ tư vấn và đảm bảo chuỗi cung ứng vượt xa sự tuân thủ quy định, như một phần trong cam kết của chúng tôi về việc cung cấp Đảm bảo Chất lượng Toàn diện.

   

  Dịch vụ cung cấp

  Kiểm nghiệm phụ kiện 

  Kiểm nghiệm trang phục năng động 

  Kiểm nghiệm nhanh AP/APEO 

  Kiểm nghiệm trang phục 

  Đánh giá và chứng nhận hệ thống 

  Ghi nhãn chăm sóc 

  Sàng lọc thông minh hóa học 

  Kiểm nghiệm hàng dệt may dành cho trẻ em 

  Kiểm nghiệm CPSIA 

  Đánh giá giày dép 

  Kiểm nghiệm giày dép

  Kiểm nghiệm trang phục bảo hộ

  Kiểm nghiệm nội thất  mềm

  Kiểm nghiệm ngành hàng mềm

  Giám định dệt may

  Hiệp hội Trao đổi Dệt may & Chứng nhận Tiêu chuẩn GOTS

  Đánh giá dệt may

  Chứng nhận dệt may

  Thử nghiệm dệt may

  Chương trình Chứng nhận Trim (Trim Qualification Program - TQP)

  Bạn cần được hỗ trợ? +84 28 7305 1088
   

  Bạn cần được hỗ trợ?

  +84 28 7305 1088
  VN:
  +84 28 7305 1088