Đồ chơi & Ngành hàng cứng

Hãy là thương hiệu đáng tin cậy, luôn tuân thủ các quy định, nhanh chóng đưa các sản phẩm của bạn từ giai đoạn phát triển đến quầy bán hàng.

Intertek cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho Đồ chơi, Trò chơi & Hàng tiêu dùng khác, như là:

Với các chuyên gia kỹ thuật am hiểu về các quy định an toàn, các tiêu chuẩn về chất lượng cùng với mạng lưới rộng khắp trên thế giới, Intertek chiếm được thị phần lớn nhất trong lĩnh vực kiểm nghiệm đồ chơi. Với những kiến thức chuyên sâu, cùng với sự công nhận quốc tế trong dịch vụ thử nghiệm đồ chơi, đồ gia dụng, thử nghiệm đặc biệt và các sản phẩm cho thanh thiếu niên, và trong chứng nhận đồ chơi, Intertek giúp cả ngành công nghiệp chủ động vượt qua thử thách, tích cực bảo vệ cả người tiêu dùng cũng như thị trường quốc tế nói chung. Với thời gian giải quyết công việc nhanh gọn, cùng các giải pháp thích hợp, Intertek giúp khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường nhan hơn, cũng như xây dựng được niềm tin trong chuỗi cung ứng của mình. Intertek, với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp tuân thủ các quy định của Luật Cải tiến an toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSIA), Quy định về đồ chơi của châu Âu, tổ chức  quốc tế ASTM, Tổ chức tiêu chuẩn GB và Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế (ISO), góp phần vào việc xây dựng một môi trường an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ về chất lượng, mối quan hệ của chúng tôi với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, và việc tham dự vào các tổ chức lập pháp, tổ chức phát triển tiêu chuẩn, đã giúp chúng tôi luôn đi đầu trong thị trường, giúp cho khách hàng của chúng tôi nắm bắt được tất cả những thay đổi về phương pháp thử, các quy định an toàn, các tiêu chuẩn cũng như các quy định khác. Intertek cung cấp các thử nghiệm về đồ chơi, quà tặng, thử nghiệm đặc biệt và thử nghiệm hàng nội thất theo những tiêu chuẩn quốc gia và quôc tế, như là:

Australia – AS/NZS ISO 8124, EMC; Canada – Canadian Hazardous Products (Toys) Regulations; China – GB 6675; European Union – EN 71, EN 62115, EMC; France – NF EN 71, NF EN 62115; Germany – DIN EN 71, LFBG, DIN EN 62115; New Zealand – AS/NZS ISO 8123 and NZS 5822; United Kingdom – BS EN 71, BS EN 62115; U.S.A – CPSC, ASTM F963, FDA.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau cho mọi loại hàng tiêu dùng: